Chủ Nhật, 19 tháng 3, 2017

10 cách làm giảm dấu thâm và quầng đen của mắt hiệu quả

1) Rửa mặt thật sạch trước khi đắp mặt nạ cho mắt

Ngay cả khi không trang điểm, bạn vẫn nên dùng một loại gel tẩy trang để làm sạch các vết trước khi bắt đầu đắp mặt nạ.

2) Cho mặt nạ đắp mắt vào tủ lạnh

Sử dụng mặt nạ đắp mắt đã được làm lạnh sẽ giúp chúng mình giảm thiểu vết tàn nhang quầng quanh mắt.

3) Xử lý nóng và lạnh

Hãy phủ lên mắt một chiếc khăn ấm trong vài phút trước khi đắp mặt nạ đã được làm lạnh lên mắt bởi điều đó sẽ giúp mọi người lưu thông máu.

4) Hướng dẫn tiếp xúc

Khi đắp mặt nạ cho mắt, chúng ta phải nhớ là luôn đắp từ võng mạc trong ra ngoài, chứ đừng bắt đầu từ hướng khác.Một số mẹo làm giảm dấu thâm và quầng đen của mắt hiệu quả. Bạn nên tìm hiểu thêm nội dung đến thuốc uống trắng da vita white plus c e b2 để mở rộng thêm nhiều thông tin bổ ích


Thâm quầng mắt là nôi lo của phụ nữ

5) Luôn sử dụng gel dưỡng mắt ngay sau khi đắp mặt nạ.

Sau khi đắp mặt nạ, cần thiết phải tiếp xúc kem dưỡng mắt sao cho đạt được đạt kết quả tối ưu. Thực ra, các cơ vòng ngoài cùng của mắt dễ bị kích động sau khi đắp mặt nạ, dễ phát sinh các vết nhăn nếu không nhẹ nhàng thoa kem dưỡng mắt.

6) Thời gian lý tưởng nhất khi đắp mặt nạ cho mắt

a) Đó là khoảng một tuần ngay sau khi bạn hết thời kỳ kinh nguyệt.Những mẹo làm giảm vết thâm và quầng đen của mắt hiệu quả. Bạn thường khởi xướng đọc thêm nội dung về thuốc uống trắng da của nhật bản để có thêm nhiều thông tin chính xác Bởi lúc đó các hoocmôn vận hành mạnh nhất.

b) Hãy đắp mặt nạ cho mắt khi mọi người đang ngâm mình trong bồn tắm. Bởi hơi nước nóng bốc lên từ bồn tắm sẽ giúp cho máu lưu thông.

c) Và đắp trước khi chúng mình đi ngủ. Lúc đó làn da sẽ hấp thu được dưỡng chất nhiều nhất vào ban đêm.

7) Không được đắp mặt nạ cho mắt đều đặn mỗi ngày.

Mặt nạ đắp mắt thường rất giàu dưỡng chất.10 phương pháp thực hiện giảm dấu thâm và quầng đen của mắt hiệu quả. Chúng ta thường khởi xướng đọc thêm nguồn thông tin đến khoa cơ xương khớp bệnh viện 103 để có thêm đa dạng thông tin bổ ích Tuy nhiên, nếu mắt hấp thu dưỡng chất quá nhiều lại phát sinh stress quanh vùng mắt, đặc biệt có thể hình thành nên các vết nhăn.

8) 5 loại thực phẩm bổ mắt giúp bạn giảm được vết quầng thâm đen

– Trứng: Rất giàu protein giúp tái tạo tế bào và giảm thâm quầng mắt.

– Mè đen: Vitamin E có trong mè đen sẽ giúp chăm nuôi tinh thể và cơ mắt.

– Cà rốt: Vitamin A có trong cà rốt cũng giúp chăm nuôi tinh thể và các cơ mắt, đồng thời nó rất thiết yếu để giúp các cơ nằm trong vùng mắt trên vận hành thật tốt.Một số phương pháp thực hiện giảm vết thâm và quầng đen của mắt hiệu quả. Các bạn nên tham khảo nguồn thông tin về cách làm mặt nạ trắng da và trị mụn để mở rộng thêm vô số thông tin đa chiều

– Rong, tảo biển: Chất sắt có trong rong, tảo biển rất rất quan trọng để hình thành nên tế bào hồng cầu giúp vận chuyển ôxy và món ăn đến các tế bào khác.

– Chè xanh: Đặc biệt đối với những người liên tục sử dụng với màn hình máy tính, hãy nên uống chè xanh hoặc các loại chè xanh đóng gói ướp lạnh cũng giúp mọi người giảm thiếu được hiện tượng trên.

9) Pha chế mặt nạ đắp mắt của riêng mình, bao gồm:

a) Táo: Hãy cắt táo thành những lát nhỏ và đắp chúng vào những chỗ thâm quầng trong vòng mười phút.10 mẹo thực hiện giảm dấu thâm và quầng đen của mắt hiệu quả. Bạn thường khởi xướng tham khảo nội dung hữu ích đến thực phẩm thiên nhiên làm trắng da để có thêm đa dạng thông tin chính xác Đắp một hay hai lần trong ngày và đắp liên tiếp từ 2 đến 3 ngày để thích ứng dần dần, và chúng ta sẽ thấy kha hơn nhiều.

b) Chè đỏ đóng gói: Sấy khô tuyệt đối chiếc túi bạn đựng chè đỏ. Sau đó đổ nước lạnh vào rồi đắp lên vùng mắt thâm quầng trong vòng năm phút.

c) Quả hồng: Hãy cắt quả hồng thành các lát, đắp lên vùng mắt trong vòng mười phút, bạn sẽ thấy giảm được vết thâm quầng.

10) Tập thể dục

Tập thể dục liên tục một khoảng thời gian sẽ giúp giảm được các vết tàn nhang quầng trên mắt, bởi vì thể dục sẽ giúp máu có thể lưu thông tốt. Ngoài ra, hai tiếng trước khi đi ngủ không được uống nước bởi điều đó có thể làm cho tinh thể và mắt sưng tấy hơn