Thứ Ba, 28 tháng 3, 2017

Bí quyết giảm cân sử dụng sex

Sex ngoài việc có lợi cho sức khỏe như giảm đau đầu, giảm trầm cảm, tâm trí sảng khoái, làm mịn da, tóc dày và đen…còn có tác dụng như những buổi tập thể dục giảm béo rất dễ dàng và bổ ích.
Các chuyên gia khẳng định rằng: Bí quyết giảm béo nhanh bằng sex giúp đốt cháy nhiều calo, giống như mọi người tập thể dục. Ở các vị trí khác nhau thì đốt cháy một lượng calo khác nhau. Một vài vị trí phức tạp đòi hỏi sự vận động của nhiều thành phần cơ thể sẽ giúp giảm trọng lượng và tập luyện cơ bắp hiệu quả.
Bí quyết giảm béo nhanh bằng sex cũng chỉ ra rằng: Cường độ của các cuộc ân ái và thời gian quan hệ tình dục khác nhau sẽ giúp đạt kết quả giảm trọng lượng khác nhau.Cho đến bây giờ trên thị trường đang bán tràn lan sản phẩm gọi là thuốc thuốc giảm cân nhanh biotin collagen slim của mỹ Lishou/ thức ăn chức năng giảm cân Lishou/ Viên giảm béo Lishou, đây thực chất hoàn toàn là những sản phẩm giả, nhái. Bạn nên chọn hoa quả tươi và ngũ cốc cho bữa sáng bởi chúng là loại món ăn rất giàu chất xơ. Bí quyết giảm béo này buộc mọi người phải vận động hầu hết tất cả các cơ quan trên cơ thể. Rất nhiều áp lực từ vận hành tình dục lên cánh tay và vai. Bên cạnh đó, khuỷu tay và đầu gối cũng được sử dụng tối đa, giúp thắt chặt cơ bụng hiệu quả nên vô hình chung, sex tác động lên tất các cơ bắp trên cơ thể bạn.
TS. Basheer Ahmad Roy, chuyên gia tình dục học ở Bangalore, Ấn Độ lý giải bí quyết giảm trọng lượng nhanh bằng sex như sau: Khi quan hệ tình dục, bạn sẽ phải vận động hầu như tất các cơ ở chân, đùi, cánh tay, vai và bụng để việc ân ái được nhịp nhàng, chính vì vậy nên bạn phải tiêu hao nhiều năng lượng hơn, dẫn đến việc giảm cân.Bưởi chứa nhiều nước, vitamin C và ít calo nên là một trong những giải pháp giảm cân nhanh hiệu quả tại nhà hoàn hảo nhất trong mùa hè. Mùa thu, chúng ta hãy xem táo là món ăn giảm cân hữu ích. Tập thể dục là liệu pháp giảm cân rất hữu hiệu mà trên toàn thế giới đang có nhiều người thực hiện.
Ngay chính cô nàng Kim Kardashian, ngôi sao Hollywood cũng hé lộ rằng mình đã giảm gần 3kg trong vòng 1 tuần nhờ bí quyết giảm béo nhanh này.