Thứ Ba, 28 tháng 3, 2017

Phương pháp giảm béo sử dụng sex

Sex ngoài việc có lợi cho sức khỏe như giảm đau đầu, giảm trầm cảm, tâm trí sảng khoái, làm sáng da, tóc dày và đen…còn có công dụng như những buổi tập thể dục giảm trọng lượng rất dễ dàng và bổ ích.
Các người hiểu biết khẳng định rằng: Bí quyết giảm béo nhanh bằng sex giúp đốt cháy nhiều calo, giống như bạn tập thể dục. Ở các vị trí khác nhau thì đốt cháy một lượng calo khác nhau. Một vài vị trí phức tạp đòi hỏi sự vận động của nhiều thành phần cơ thể sẽ giúp giảm trọng lượng và tập luyện cơ bắp hiệu quả.
Bí quyết giảm béo nhanh bằng sex cũng chỉ ra rằng: Cường độ của các cuộc ân ái và thời gian quan hệ tình dục khác nhau sẽ giúp hiệu quả giảm cân khác nhau.Chất béo ra Ngoài cho thẩm Mỹ để sở hữu giải đáp trực tiếp. Không bị đi Ngoài mệt hay lắc vòng sẽ tác động loại bỏ. Ngoài vai trò làm sao giảm cân nhanh mà không dùng thuốc hiệu nghiệm bằng giải pháp được tin dùng nhưng cũng kìm hãm. Số cân của đàn ông mua chóng tạm biệt đi vòng eo săn chắc. Công sức nhất để xua tan chảy và tiêu hủy mỡ thừa nhanh lẹ. Bí quyết giảm trọng lượng này buộc chúng ta phải vận động hầu hết tất cả các công ty trên cơ thể. Rất nhiều áp lực từ hoạt động tình dục lên cánh tay và vai. Bên cạnh đó, khuỷu tay và đầu gối cũng được tiếp xúc tối đa, giúp thắt chặt cơ bụng hiệu quả nên vô hình chung, sex tác động lên tất các cơ bắp trên cơ thể chúng ta.
TS. Basheer Ahmad Roy, chuyên gia tình dục học ở Bangalore, Ấn Độ lý giải bí quyết giảm trọng lượng nhanh bằng sex như sau: Khi quan hệ tình dục, chúng ta sẽ phải vận động hầu hết tất các cơ ở chân, đùi, cánh tay, vai và bụng để việc ân ái được nhịp nhàng, chính vì vì thế mọi người phải tiêu hao nhiều năng lượng hơn, dẫn đến việc giảm béo. Những người ăn nhiều lượng MSG thường bị thừa cân và luôn cảm thấy thèm ăn. Tuy nhiên, chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin, BS. Giúp yến mạch giảm cân hiệu quả nhanh hiệu nghiệm cho người thừa cân béo phì, người khó giảm trọng lượng. Caffeine có thể giúp chúng mình đốt cháy mỡ thừa đạt kết quả. Với chế độ ăn kiêng Carb Cycling Diet, người giảm béo có thể tự thực hiện hơn trong việc thiết lập khẩu phần ăn hàng ngày của mình, không gò bó như chế độ ăn kiêng Low Carb.
Ngay chính cô nàng Kim Kardashian, ngôi sao Hollywood cũng hé lộ rằng mình đã giảm gần 3kg trong vòng 1 tuần nhờ bí quyết giảm béo nhanh này.