Thứ Sáu, 14 tháng 7, 2017

Chăm sóc da hoàn hảo nhờ bộ kem dưỡng trắng da Transino

Transino từ lâu đã là nhãn hiệu Nhật Bản uy tín với nhiều sản phẩm như viên uống Transino, nay biệt hơn với bộ kem làm trắng da Transino với nhiều sản phẩm chăm sóc da trong 1 bộ. Sau đây http://www.traducciona.com sẽ giới thiệu đến bạn bộ sản phẩm Transino.

Bộ kem dưỡng da Transino tạm biệt tan nhang không lo thâm nám

Dưới nhiều tác nhân của môi trường, sự lão hóa hằng ngày, thực phẩm đưa vào cơ thể thì 1 sản phẩm chăm sóc da thông thường sẽ không đảm bảo được yêu cầu dưỡng da một cách ho.àn hảo, điều này các nhà sản xuất Transino đã tính toán được và cho ra đời bộ kem dưỡng da Transino tất cả những gì làn da cần chỉ trong 1 bộ sản phẩm.
Bộ mỹ phẩm transino  giúp trị nám làm đẹp da bao gồm trong đó là các sản phẩm riêng lẻ khác nhau, sự kết hợp các sản phẩm này sẽ mang lại cho bạn làn da sạch nám, sáng đẹp như mơ ước.

Kem transino ban ngày

Hoạt động như một loại kem chống nắng, kem bôi Transino ban ngày như một lớp màng bảo vệ da tránh khỏi các tác nhân như ánh nắng, khói bụi do ô nhiễm môi trường và nhiều nguyên nhân gây nám và tàn nhang khác.

Kem dưỡng Transino ban đêm

Làm trắng chăm sóc da mạnh mẽ ngay cả khi ngủ, kem bôi transino sẽ làm nhiều điều bất ngờ ngay khi bạn đang ngon giấc, với thành phần công thức làm trắng da tự nhiên, an toàn mà vẫn đảm bảo được sự cân bằng độ ẩm cho làn da, dùng mỹ phẩm trị nám của Nhật dưỡng da transino giúp tránh tình trạng khô nứt da.

Sữa rửa mặt tình chất hoa hồng

Tẩy nhanh các vùng da chết, bụi và vi khuẩn bám sâu vào làn da, trả lại làn da với bề mặt sạch bóng, rất thích hợp sử dụng cho người có làn da nhờn, điều chỉnh lượng chất nhờn tiết ra của cơ thể để làm ẩm, tránh tình trạng da bị mất nước.

 Kem lót

Dùng như kem nền để trang điểm, đặc biệt không làm trôi phấn, dễ dàng tẩy trang mà không làm bất kỳ tổn hại nào cho làn da, sử dụng kem nền để giúp hạn chế mụn do các mỹ phẩm là kẹt lỗ chân lông là nguyên nhân hằng đầu gây mụn nhọt.
Để có thể hiểu thêm trọn bộ về sản phẩm transino, chị em có thể tham khảo thêm: http://suaongchuacuauc.com.vn/p/bo-san-pham-tri-nam-lam-trang-da-transino.htm
Đó là tất cả những gì mà chỉ 1 bộ kem làm trắng da Transino mang lại, thay vì phải mua 1 đống mỹ phẩm thì bạn chỉ cần mua 1 bộ kem dưỡng trắng da Transino là đủ phải không nào.