Thứ Sáu, 14 tháng 7, 2017

Làm sao để giảm cân mà không cần ăn kiêng?

Để giảm cân nhanh chóng, nhiều chị em phụ nữ đã lựa chọn phương pháp ăn kiêng mà không biết rằng điều này sẽ làm mất cân bằng dinh dưỡng đối với cơ thể, đôi khi sẽ gây tác dụng ngược lại đối với sức khỏe của chúng ta.
Để giảm cân hiệu quả mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số bí quyết hỗ trợ bạn trong việc lấy lại vóc dáng thon gọn nhé.
1. Nên uống nhiều nước.
Uống nhiều nước sẽ giúp bạn cảm thấy no và từ đó giúp bạn giảm đáng kể cảm giác thèm ăn. Bạn có thể bắt đầu những bữa ăn của mình bằng 1 ly nước đầy. Khi nước vào dạ dày, nó sẽ thông qua những dây thần kinh và phản ánh đến trung khu ăn uống của bộ não. Sự phản ánh đó có công dụng làm giảm những cảm giác thèm ăn của bạn.Nó khiến cho số lượng thức ăn của cơ thể cần bổ sung giảm xuống tự động chỉ còn 1/3.
Bên cạnh đó, giảm tốc độ khi ăn sẽ khiến cho lượng calo cơ thể hấp thụ vào ít hơn lượng calo thông thường.
2. Tráng miệng bằng một miếng chocolate đen.
Một công trình nghiên cứu từ Đan Mạch của một ấn bản xuất bản năm 2008 của tạp chí Khoa học hàng ngày đã cho thấy, ăn sô cô la đen giúp làm đầy và làm giảm cảm giác đói bụng, thèm ăn đối với các thực phẩm không lành mạnh. Những nhà nghiên cứu đã cho thấy: lượng calo đã giảm 15% sau khi một người ăn sô cô la đen.
Cùng một nhóm nghiên cứu cũng ghi nhận được rằng, những cảm giác của sự thèm ăn sẽ thấp hơn đối với các thức ăn nhẹ như đò ngọt, mặn so với loại sô cô la sữa.
3. Nên tích cực hoạt động.
Mỗi ngày chúng ta nên dành ra nửa giờ để đi tản bộ. Điều này không chỉ giúp cho tinh thần của bạn được thư giãn qua 1 ngày làm việc dài và căng thẳng mà còn giúp chuyển hóa năng lượng hiệu quả hơn khi bạn không hoạt động, các năng lượng mà cơ thể dư thừa sẽ chuyển hóa thành dạng mỡ dưới da của bạn.
Ngoài ra, chúng ta nên hoạt động càng nhiều càng tốt, thay vì bạn dùng thang máy để di chuyển thì bạn có thể đi cầu thang bộ. Hãy thử 1 ngày đi xe đạp trong 1 tuần thay vì đi xe máy như thông thường.
Những phương pháp trên tuy giúp giảm cân an toàn nhưng thời gian để đạt được hiệu quả khá lâu, bí quyết để giúp bạn vừa giảm cân an toàn vừa có hiệu quả nhanh chính là dùng viên giảm cân Power Slim của Mỹ.
Với thành phần chiết xuất hoàn toàn tự nhiên, thuốc giảm cân Power Slim rất thân thiện với mọi đối tượng sử dụng và mang lại kết quả như mong đợi.