Mỹ phẩm chống nhăn da hiệu quả nhất - Những đánh giá từ người dùng

Một trong những mối quan tâm phổ biến nhất đối với những người mua sắm các sản phẩm làm đẹp là làm thế nào để tìm ra kem chống nhăn vùng mắt loại nào tốt nhất sẽ có hiệu quả chiến đấu với dấu hiệu lão hóa. Với rất nhiều kem chống nhăn trên thị trường làm cho một số tuyên bố khác nhau, có thể khó để biết được sản phẩm nào là hiệu quả nhất. Trong khi nhiều người đang tìm kiếm sự đổi mới trong bình, sự thật là các sản phẩm chống nhăn hiệu quả nhất thường chứa các thành phần cấp lâm sàng ở nồng độ cao hơn. Hơn nữa, nó đi xuống đến các thành phần mà sẽ có lợi cho loại da cụ thể của bạn và mối quan tâm da cá nhân. Trong bài báo này, chúng tôi thảo luận về nguyên nhân gây nếp nhăn, kem làm nhăn làm việc và làm nổi bật loại kem chống nhăn tốt nhất vào năm 2017.

Advanced Dermatology là sản phẩm được khuyên dùng nhất của chúng tôi.

Người phụ nữ cố kem chống nhăn trên mặt và cổ Có hàng ngàn sản phẩm tuyên bố là hiệu quả nhất, và quay trở lại đồng hồ mà không cần phẫu thuật. Thật không may, hầu hết các loại kem làm nhăn này có chứa các công thức kém phát triển hơn một thập kỷ trước, và làm ít hơn hydrate da. Chúng ta biết rằng các thành phần như peptit, tế bào gốc, các yếu tố tăng trưởng và các chất chống oxy hoá có thể làm mềm các nếp nhăn, và quay trở lại đồng hồ. Trong khi có một số ít các sản phẩm kết hợp những thành phần tiên tiến này, hầu hết chúng không kết hợp đủ nồng độ cao do chi phí cao của các thành phần này. Tuy nhiên, có một phạm vi có các thành phần tiên tiến nhất ở nồng độ hoạt tính cao.

Xa hơn kem chống nhăn, phạm vi cách mạng này tái tạo da ở các lớp sâu nhất để nhắm mục tiêu tất cả các dấu hiệu lão hóa có thể nhìn thấy. Bạn đã thử kem chống nhăn mà không làm việc? Bạn có biết rằng hầu hết kem chống nhăn chỉ chứa một ít thành phần hoạt chất 2-5%? Phạm vi cách mạng này chứa 80% hoạt chất + thành phần để nhắm mục tiêu ngay cả những nếp nhăn kéo dài nhất. Bạn có thể thử các sản phẩm có nguy cơ miễn phí với khoản tiền bảo đảm 30 ngày.

Họ cung cấp vận chuyển miễn phí ở Mỹ và Canada.

Các nguyên nhân của nếp nhăn
Những người đang tìm kiếm các kem nhăn tốt nhất trên thị trường thường kết thúc việc mua sản phẩm sau khi sản phẩm bởi vì họ mua kem và huyết thanh không được làm cho các nếp nhăn mà họ đang cố gắng thoát khỏi. Để ngăn ngừa điều này, bạn nên hiểu những gì gây ra nếp nhăn để bạn có thể nhắm mục tiêu chúng hiệu quả hơn. Ví dụ, các đường nhăn và nếp nhăn xung quanh mắt thường do cười, cau mày, và các biểu hiện trên khuôn mặt khác kéo dài da và làm cho nó gấp lại và nhăn theo thời gian. Trán làn da thường được tạo ra theo cách này.

Nếp nhăn cũng là do quá trình lão hóa tự nhiên, khi da bắt đầu mỏng đi và mất collagen. Elastin, một chất đạm tự nhiên trong da, cũng bắt đầu tan rã, khiến da và nếp nhăn trên tay và cổ bị sụt giảm. Các loại kem chống nhăn tốt nhất có chứa một thành phần hoạt tính cao tập trung vào da ở những lớp sâu nhất để tái tạo da ở mức tế bào.

Làm thế nào kem chống nhăn Làm việc
Khi bạn đang xem xét một loại kem chống nhăn cho loại da của bạn, bạn cũng nên hiểu cách các thành phần hoạt động. Tránh các sản phẩm tuyên bố "tăng cường tăng trưởng elastin", vì cơ thể con người được cho là sẽ ngừng sản xuất elastin ngay trước tuổi dậy thì. Thay vào đó, hãy tìm kiếm các sản phẩm chống khô, đây chính là nguyên nhân gây ra nếp nhăn.

Các sản phẩm tốt nhất để chống lại các nếp nhăn và nếp nhăn sẽ sử dụng một số thành phần, như vitamin C, giúp da tăng cường collagen sao cho cơ thể tự đầy, không cần tốn kém hoặc đau đớn. Hãy nhớ rằng kem chống nếp nhăn mắt tốt nhất sẽ là một trong những giúp bạn có kết quả ổn định trong một thời gian dài, không phải là một trong những công trình chỉ cần qua đêm.

Thành phần

Một trong những cách hiệu quả nhất để so sánh cửa hàng và tìm kem chống nhăn tốt nhất là đọc danh sách thành phần trên nhãn. Các sản phẩm ít tốn kém thường có một tỷ lệ phần trăm nhỏ hơn các thành phần chống lão hóa, các công thức cũ hơn hydrat da nhưng không thể tăng sản xuất collagen. Tế bào gốc cũng khuyến khích sản xuất tế bào mới, giúp da trông trẻ hơn.

Một cách khác để đảm bảo rằng bạn đang mua những sản phẩm tốt nhất là mua một sản phẩm chứa peptide. Những chuỗi axit amin thay thế collagen bị mất bằng cách gửi tín hiệu hóa học đến cơ thể làm tăng sản xuất protein. Hãy nhớ rằng các loại kem nhăn có chứa các thành phần này có thể khiến bạn tốn nhiều tiền hơn.

Tác dụng phụ
Đừng quên rằng ngay cả những sản phẩm được đánh giá cao nhất có thể có một số tác dụng phụ, vì vậy tốt nhất nên hỏi bác sĩ da liễu của bạn và thảo luận về lịch sử y tế của bạn trước khi bắt đầu sử dụng một phương pháp điều trị. Một số tác dụng phụ phổ biến với các loại kem này là nhức nhối, đỏ da tạm thời, lột da ở nơi ứng dụng và ngứa. Mua sắm một loại kem chống nhăn tốt nhất có thể có vẻ khó chịu ngay từ đầu, nhưng khi bạn hiểu cách các nếp nhăn và các thành phần nào sẽ chống lại chúng tốt nhất, bạn sẽ có thể đối xử với chúng hiệu quả hơn.

Thêm thông tin về kem làm nhăn
Nếp nhăn đang tiến triển. Các bạn còn chờ đợi, những điều tồi tệ hơn có được. Và càng trở nên khó khăn để đảo ngược nếp nhăn trên khuôn mặt. Có thể qua kem truy cập thực sự giúp làm trơn và sửa chữa nếp nhăn? Câu trả lời ngắn gọn là có. Kem chống nhăn và các sản phẩm chống lão hóa khác, như huyết thanh. Đã đến rất xa trong vài năm gần đây. Có rất nhiều sản phẩm được chứng minh là có hiệu quả. Tuy nhiên, trong khi các sản phẩm cung cấp một số trong việc đảo ngược dấu hiệu lão hóa, các chuyên gia cảnh báo rằng không có sản phẩm phép lạ ở đó để tự động quay trở lại đồng hồ.

Nếp nhăn là do sự kết hợp của các yếu tố - mặt trời, di truyền học, chế độ ăn kiêng và các phong trào mặt - tuy nhiên, thủ phạm chính là sự đổ vỡ collagen hoặc elastin. Sự kết hợp của các yếu tố này gây ra nếp nhăn xuất hiện trên mặt. Có thể bạn đang ở đây vì bạn muốn tìm kem chống nhăn mắt tốt nhất hàng đầu và sử dụng một sản phẩm đã được chứng minh để đạt được kết quả tốt. Một chuyến viếng thăm các kệ ở địa phương của Macy's hoặc Sephora hoặc cửa hàng thuốc và bạn được đảm bảo cảm thấy bị choáng ngợp bởi số lượng sản phẩm chống nhăn.

Neutrogena hứa hẹn "Làm mờ những nếp nhăn sâu xa cứng đầu, bao gồm nếp nhăn, trán và nếp nhăn" để "trong 4 tuần vết nhăn sẽ giảm đi". L'oreal tuyên bố: "Gợi ý 3 kích thước mà tuổi thọ của da: 1. Fight Wrinkles 2 Tái tạo lại mặt nạ "Olay tuyên bố" Reverses nhìn lên đến 10 năm của nếp nhăn ". Roc "kết hợp 3 công nghệ chống nhăn mạnh mẽ để tăng cường tái tạo tế bào * và giảm sự xuất hiện của nếp nhăn sâu" Clinique tuyên bố: "Giúp tạo lại tính đàn hồi và sự săn chắc, giúp làm rõ ra" đường cười ".

Ngày nay, bác sĩ da liễu và các chuyên gia chăm sóc da không khuyến cáo nhiều sản phẩm được quảng cáo dưới dạng kem làm nhăn vì thiếu bằng chứng khoa học. Trên thực tế, hầu hết các chuyên gia này khuyến cáo các sản phẩm có toa bác sĩ và rất ít bác sĩ da liễu khuyên bạn nên dùng sản phẩm chống lại. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều loại kem chống nắng đã được chứng minh và trong vài năm gần đây đã có sự phát triển đáng kể trong các sản phẩm có thể ngăn chặn sự cố và bổ sung collagen hoặc elastin.

Làm thế nào để Chọn kem nhăn tốt nhất
Một trong những vấn đề phổ biến nhất liên quan đến chăm sóc da ngày hôm nay là điều trị và ngăn ngừa các nếp nhăn, và nếu bạn đang cố gắng điều trị bàn chân của crow, nụ cười và nhăn mặt, hoặc nếp nhăn trên da, bạn có thể tìm kiếm kem chống nhăn tốt nhất để giảm thiểu hoặc Xóa chúng hoàn toàn. Tuy nhiên, trước khi bắt đầu tìm kiếm, bạn nên biết rằng không phải tất cả các nếp nhăn đều giống nhau và các thành phần chứa trong kem nhăn không phải là công thức để điều trị tất cả các loại nếp nhăn. Ví dụ, một số nếp nhăn hình thành do mất collagen và tác động của trọng lực, trong khi những người khác có thể xuất hiện do biểu hiện trên khuôn mặt lặp đi lặp lại và chuyển động cơ. Để tìm được sản phẩm tốt nhất, trước hết bạn phải biết loại nếp nhăn mà bạn đang cố gắng chữa trị, thành phần nào hiệu quả nhất, hoặc nếu bạn cần xem xét các lựa chọn điều trị khác khi kem không phải là câu trả lời.

Kem nhăn tốt nhất cho chân của Crow
Một trong những loại phổ biến nhất của nếp nhăn là đôi chân của crow, mà đôi khi còn được gọi là đường cười. Đây là những đường xuất hiện ở các góc mắt của bạn và phát triển thông qua những cơn co cơ liên tục do cười, mỉm cười và cau mày. Độ sâu của các nếp nhăn này cũng có thể khác nhau tùy thuộc vào độ tuổi, tình trạng da của bạn và mức độ thường xuyên làn da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời mà không được bảo vệ. Kem chống nhăn tốt nhất để chống lại các loại nếp nhăn là một trong đó có chứa peptide. Những chất peptide này có chứa chuỗi axit amin dài được hấp thụ bởi da và giúp sửa chữa và thúc đẩy quá trình tái tạo collagen. Hãy nhớ rằng các sản phẩm tốt nhất có mặt ở chân có thể chứa một số kết hợp peptide, với pentapeptide palmitoyl là phổ biến nhất.

Kem nhăn tốt nhất cho nếp nhăn cổ
Nếp nhăn cổ trở nên phổ biến hơn khi bạn già đi hoặc nếu bạn để da của bạn lên mặt trời mà không có bảo vệ SPF. Trong một số trường hợp, da cổ của bạn có thể xuất hiện dưới dạng mỏng hoặc crepey. Có một số loại kem chống nhăn sẽ giải quyết vấn đề này, nhưng các sản phẩm kem chống nếp nhăn tốt nhất cho nếp nhăn cổ là những sản phẩm chứa retinol. Retinol, còn được gọi là vitamin A, đã được chứng minh là làm giảm sự xuất hiện của đường nhăn và nếp nhăn bằng cách tăng doanh số tế bào, cho phép da rụng