Thuốc giảm cân từ mỹ: 5 loại giảm cân hiệu quả thực sự

Nếu thuật ngữ "thuốc giảm cân" loại bỏ ra khỏi bạn, chúng tôi nghe thật khó tin. Thật là thông minh khi phải cảnh giác với những viên thuốc giả tạo có chứa sáu gói vào cuối tuần này. Tuy nhiên, không giống như các chất bổ sung giảm cân tại hiệu thuốc tại địa phương của bạn, các loại thuốc giảm cân được kê toa của bác sĩ đã trải qua nhiều năm thử nghiệm để châm ngòi cho sự chấp thuận của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm.

Đăng ký nhận bản tin mới của Women's Health, So This Happened, để có được những câu chuyện có xu hướng và các nghiên cứu về sức khoẻ.

Sau đây là 5 loại thuốc giảm cân đáng dùng nhất

Orlistat

Cách thức hoạt động: Orlistat nằm dưới ô dù thuốc được gọi là chất ức chế lipase. Về cơ bản, thuốc ngăn đường ruột của bạn hấp thụ một số chất béo đi qua hệ thống của bạn. Bạn có thể nhận ra orlistat theo tên thương hiệu Alli, đã được phê duyệt cho bán tự do trong năm 2007.

Tác dụng phụ: Ăn các bữa ăn giàu chất béo (suy nghĩ: 30% lượng calo đến từ chất béo) trong khi dùng thuốc có thể dẫn đến một số tác dụng phụ khó chịu. Hãy suy nghĩ: các điểm dầu trên đồ lót, ghế phân lỏng, và nhu cầu khẩn cấp để đánh vào phòng tắm. Ick. (Hãy bắt đầu một chuyến đi giảm cân mà không có hậu quả tồi tệ với đĩa DVD Trượt Look Better Naked của Women's Health.)

Theo bác sĩ Allen Rader, bác sĩ của Idaho Weight Loss, những người có thể dùng Orlistat: Orlistat hoạt động tốt nhất cho những người cần giảm ít hơn 10% trọng lượng cơ thể của họ. Theo Viện Y tế Quốc gia, nó cũng an toàn cho những người có huyết áp cao, tiểu đường, cholesterol cao, hoặc bệnh tim.

Naltrexone and Bupropion

Cách thức hoạt động: "Naltrexone là chất ức chế opioid, và bupropion là thuốc chống trầm cảm", Rader nói. Bupropion có thể làm giảm cảm giác đói, nhưng thuốc cũng làm tăng các opioid nhất định trong não làm tắc nghẽn (a.k.a. bạn sẽ không cảm thấy đầy đủ). Nhưng khi bupropion kết hợp với naltrexone, nó ngăn chặn sự kích thích của các opioid này và sự kỳ diệu giảm bớt sự xuất hiện.

Tác dụng phụ: Tương tự như thuốc giảm cân rich slim, nó gây Buồn nôn là một tác dụng phụ lớn của naltrexone, Rader nói. "Thật khó để đói khi bạn cảm thấy bị bệnh, vì vậy nó giúp đói một cách như vậy," ông nói. Không đáng ngạc nhiên, thuốc cũng có tỷ lệ bỏ học cao (có thể bởi vì mọi người không muốn cảm thấy như yacking tất cả các thời gian?). Một dấu hiệu khác: Bupropion có thể dẫn tới những ý nghĩ tự tử cho những người trẻ tuổi, theo các nhà sản xuất của Contrave, thương hiệu của hai loại thuốc này.

Lorcaserin

Cách thức hoạt động: Theo Viện Y tế Quốc gia, lorcaserin, được cung cấp bởi nhãn hiệu Belviq, hoạt động như một chất chủ vận thụ thể serotonin. Dịch: Nó làm cho bạn cảm thấy nhanh hơn. Khi kết hợp với chế độ ăn kiêng và tập thể dục với lượng calo thấp, nó thường giúp người ta giảm cân trong vòng ba tháng.

Tác dụng phụ: Trong khi bạn uống, bạn có thể đối phó với nhức đầu, chóng mặt, và mệt mỏi, Rader nói. Một nhược điểm khác là thuốc chỉ giúp kiểm soát cân nặng nếu bạn tiếp tục dùng nó. Vì vậy, một khi bạn cắt nó ra, bạn có thể thấy bảng Anh creep trở lại.

Ai có thể lấy nó: Mặc dù lorcaserin là một dẫn xuất của fenfluramine suppressant thèm ăn, mà đã bị cấm vì gây ra vấn đề tim, nó không gây ra vấn đề tim. Vì vậy, đó là một sự lựa chọn tốt cho những người không thể chịu đựng các tác dụng phụ kích thích của các loại thuốc khác, như một nhịp đập đua và lo lắng, Rader nói.

Phentermine and Topiramate

Cách thức hoạt động: Phentermine thuộc một nhóm các loại thuốc giảm đau thèm ăn được gọi là chứng trào ngược, và topiramate thúc đẩy cảm giác sung mãn để giữ cho bạn hài lòng lâu sau khi ăn, theo Viện Y tế Quốc gia. Và khi bạn không đói, bạn ăn ít hơn (ít nhất là về mặt lý thuyết).

Tác dụng phụ: "Những phản ứng phụ chủ yếu là kích thích phentermine, nhầm lẫn và buồn ngủ từ topiramate," Rader nói. Ngoài ra, topiramate được biết là làm tăng nguy cơ dị tật bẩm sinh, vì vậy không nên dùng nếu bạn đang cố mang thai hoặc đã có.

Liraglutide

Cách thức hoạt động: "Liraglutide ban đầu được phát triển để giúp điều trị bệnh tiểu đường", Rader nói. Nhưng khi bệnh nhân sử dụng thuốc bất ngờ bắt đầu giảm cân, các nhà nghiên cứu đã phát triển một dạng liraglutide được chấp thuận đặc biệt để giảm cân như loại giảm cân ozslim.

Bác sĩ làm việc để kiểm soát lượng đường trong máu của bạn bằng cách tăng sự giải phóng insulin và ức chế glucagon, dẫn đến sự giảm lượng đường do gan tiết ra, Rader nói. Nó cũng làm chậm quá trình dạ dày-để giúp kiểm soát đói. Tạp chí nghiên cứu Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ lưu ý rằng nó giúp người ta giảm cân bằng cách giảm sự thèm ăn và lượng calo hơn là tăng chi tiêu năng lượng.

Tác dụng phụ: Uneasy quanh kim? Thuốc tiêm này có thể không dành cho bạn. Hơn thế nữa, nó đắt tiền và có thể gây ra viêm tụy đe dọa mạng sống, Rader nói.