Trà giải độc gan tốt nhất: Liver Detox Tea

Hỗ trợ gan chăm chỉ của bạn.


Thức dậy với Trà Detox mỗi sáng. Nếu bạn có thể làm một điều cho sức khoẻ của bạn, hãy làm điều này. Trà gan Detox giúp gan hoạt động hiệu quả và hiệu quả. Công thức y học thực vật truyền thống này tạo ra sức khoẻ cho gan. Nó hỗ trợ mức cholesterol bình thường, giúp các rối loạn ruột và sự chậm chạp. Có gan của bạn để làm việc tốt là điều cần thiết cho sức khỏe tốt.

Hãy uống trà Detox (thuốc mát gan giải độc) như là một nghi thức hàng ngày cho sức khỏe và sức sống.

Calendula

Calendula (Calendula officinalis) là một chất làm sạch bạch huyết, nó tăng cường chức năng giải độc của gan và lá lách. Nó giúp làm lành vết thương bên trong thông qua việc cải thiện lưu lượng máu đến vùng bị ảnh hưởng. Nó đặc biệt hữu ích để hỗ trợ sự thoải mái dạ dày.

Gốc Dandelion 

Dandelion gốc (Taraxacum officinale) đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ để hỗ trợ chức năng gan khỏe mạnh. Dandelion hỗ trợ dòng chảy của các loại nước đường tiêu hóa và phá vỡ thực phẩm để hấp thụ tốt hơn. Lý tưởng cho các vấn đề gây ra bởi một gan chậm chạp như mệt mỏi, khó chịu và các vấn đề về da.

Hạt cây thì là

Hạt giống Fennel (Foeniculum vulgare) được biết đến như là một phương thuốc hiệu quả, tuyệt vời trong một chế độ cai nghiện. Với tính chất kiềm, cây trồng này hỗ trợ sự tiêu hóa của hệ tiêu hóa.

Quả địa cầu

Quả địa cầu (Cynara scolymus) có trong thuốc mát gan thúc đẩy sức khoẻ tổng thể do khả năng hỗ trợ cholesterol bình thường, bảo vệ và hỗ trợ chức năng gan, và sản xuất mật. Nó có hoạt tính chống oxy hóa mạnh giúp bảo vệ và tái tạo tế bào gan.

Hạt tiêu

Peppermint (Mentha piperita) giúp hỗ trợ tiêu hóa thoải mái bao gồm bloating, khí đốt và không ngon. Nó kích thích và làm sạch gan và túi mật.

Cây kế sữa

Thistle của St Mary (Silybum marianum) là cây trồng độc đáo do khả năng giải độc, bảo vệ và tăng cường gan. Có lợi như là một giải pháp cai nghiện hàng ngày mà còn cho một loạt các vấn đề về sức khoẻ.